5 ข้อ เลือกธุรกิจเครือข่ายยังไง ให้ได้ธุรกิจที่ดี

5 ข้อ เลือกธุรกิจเครือข่ายยังไง ให้ได้ธุรกิจที่ดี
หมายเลขประกาศ 506721
หมวดหมู่ หางาน, สมัครงาน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ประเภท โปรโมท
ชื่อผู้ประกาศ สุรเชษฐ์
เบอร์โทรติดต่อ -

รายละเอียด

สวัสดีครับผมสุรเชษฐ์ เกษมสานต์ เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำธุรกิจเครือข่ายครับ แต่บทความนี้ ผมไม่ได้มานำเสนอหรือชวนทำธุรกิจเครือข่ายนะ แต่ผมจะแบ่งปันวิธีในการเลือกธุรกิจเครือข่ายที่ดีให้กับคุณ
 
หลายคนมองว่าธุรกิจเครือข่ายไม่ดี โอเคคุณลองนึกถึงหมอสิครับ คุณว่าอาชีพหมอเป็นอาชีพที่ดีไหม แล้วคุณคิดว่าหมอทุกคนคือคนดีไหมละครับ เพราะฉะนั้น ทุกอาชีพมีทั้งคนดีและคนไม่ดี ธุรกิจเครือข่ายเองก็เหมือนกัน มันก็คือโอกาส คือทางเลือกของคนที่อยากมีธุรกิจ แต่มันอยู่ที่ว่า คุณเจอผู้นำประเภทไหนต่างหาก เจอคนดี ทีมที่ดี คุณก็โชคดี แต่ถ้าเจอคนไม่ดี คุณควรโทษที่ตัวบุคคล ไม่ใช่โทษที่อาชีพ
 
ดังนั้นข้อที่ 1 คือผู้นำ เลือกผู้แนะนำหรือทีมที่คุณจะเข้าร่วมธุรกิจด้วยให้ดี ทีมที่ดีควรสอนวิธีการทำธุรกิจอย่างถูกต้องให้คุณ ไม่ใช่หลอกให้ลงทุนเยอะ ๆ สอนให้คุณไปสร้างความรำคาญให้ผู้อื่น ยกตัวอย่างเช่นการแท็กซื่อบน Facebook เป็นต้น
 
ข้อที่ 2 สินค้าดี คุ้มราคา ธุรกิจเครือข่ายที่ดีควรมีรายได้จากการขายสินค้า แต่ถ้าสินค้าไม่ดี แถมขายแพง ใครจะอยากกลับไปซื้อจริงไหมครับ
 
ข้อที่ 3 ความหลากหลายของสินค้า ยิ่งมีสินค้าหลากหลายกลุ่มยิ่งดี เพราะช่วยเพิ่มกลุ่มเป้าหมายในการทำธุรกิจให้กับคุณ
 
ข้อที่ 4 แผนรายได้ ธุรกิจเครือข่ายที่ดี ควรจ่ายเงินให้คุณเมื่อมีคนในเครือข่ายของคุณซื้อสินค้า แต่ถ้าเค้าจ่ายเพราะคุณแนะนำคนได้ โอเครายได้อาจดี แต่คุณอาจโดนแชร์ลูกโซ่หลอกก็ได้นะ ดังนั้นระวังธุรกิจที่จ่ายเงินง่าย ๆ จ่ายเยอะ ๆ ให้ดีครับ ถ้าคุณไม่อยากโดนหลอก
 
ข้อที่ 5 ความน่าเชื่อถือ ธุรกิจที่แม้แต่สำนักงานก็ไม่รู้อยู่ที่ไหน หรือเช่าตึกคนอื่นทำสำนักงาน ประวัติก็ไม่มี กับธุรกิจที่มีตัวตนจริง จับต้องได้ มีสำนักงานใหญ่ ภายใต้ที่ดินของตนเอง จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินธุรกิจมาแล้วหลายปี มีผลงานและรางวัลเป็นที่ยอมรับ คุณคิดว่า คุณอยากร่วมธุรกิจกับบริษัทไหนละ
 
ธุรกิจเครือข่ายเป็นทางเลือกที่ดีนะครับ เพียงแต่ว่าควรให้เวลากับการศึกษาข้อมูลให้ดีแค่นั้นแหละ ในเมื่อนี้คือธุรกิจของคุณ คุณคือเจ้าของ คุณอยากได้ธุรกิจที่ดีหรือไม่ดีละครับ ในเมื่อเลือกธุรกิจของตัวเองทั้งที เอาให้ดีไปเลยครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลา เลือกใหม่ สมัครใหม่ ลงมือทำใหม่อีก แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลา ลองมาศึกษาธุรกิจที่ผมทำอยู่ได้นะครับ รับรองว่าคุณต้องชอบแน่
 
ศึกษาธุรกิจของผมคลิกที่ลิงค์นี้ครับ 
https://bit.ly/2tNIKne 

อ่านบทความทั้งหมดของผมได้ที่บล็อกนี้นะครับ 
https://surachate04.blogspot.com/ 
 
ขอให้มีความสุขครับ
สุรเชษฐ์ เกษมสานต์คำค้น : รายได้เสริม , ธุรกิจเสริม , ธุรกิจออนไลน์ , ธุรกิจเครือข่าย , หางาน , ธุรกิจ


ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ สุรเชษฐ์
อีเมล์ surac74@hotmail.co.th
เบอร์โทรติดต่อ -
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เปิดรับสมัครฝ่ายประชาสัมพันธ์...
รับผลิตสินค้าพลาสติก ทุกชนิด...
งาน Internet online 100%...
ขายโรงงานราคาถูก...

ข้อมูลประกาศ

หมายเลขประกาศ 506721
หมวดหมู่ หางาน, สมัครงาน
วันที่ลงประกาศ 20/09/2561 20:10
วันที่หมดอายุ 01/10/2561 20:10
จำนวนผู้เข้าชม 308

ดำเนินการ

รหัสลับ
รหัสลับ
ต่ออายุ
รหัสลับ

กรุณาใส่รหัสลับของประกาศ เพื่อลบประกาศ

รหัสลับ
ชื่อคุณ
อีเมล์คุณ
ชื่อเพื่อน
อีเมล์เพื่อน
ไม่เหมาะสมเนื่องจาก
ระบบให้ตรงดังภาพระบุตัวเลข 4 หลัก คุณเป็นมนุษย์หรือเปล่า?