สมเด็จปราบมาร ปี35 หลวงปู่สรวงเนื้อผงตะเคียน

สมเด็จปราบมาร ปี35 หลวงปู่สรวงเนื้อผงตะเคียน
หมายเลขประกาศ 495597
หมวดหมู่ ของเก่า, ของสะสม, หนังสือ
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ประเภท ขาย
ชื่อผู้ประกาศ อาจารย์วัฒน์
เบอร์โทรติดต่อ 0922644368

รายละเอียด

สมเด็จปราบมาร ปี35 หลวงปู่สรวงเนื้อผงตะเคียนหลวงปู่สรวงถามปู่จารแก้วเจียรว่า อยากได้ของดีสร้างพระเครื่องไหม ให้ไปเอาไม้ตะเคียนที่ภูจำปามา 7 ต้น เอาน้ำมันตะเคียนมาด้วย จะได้นำมาบดเป็นผงไว้สร้างพระ ภูจำปาเป็นป่าที่มีต้นตะเคียนขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ก็มีสิ่งลี้ลับหลายอย่างคอยกำหลาบพวกตัดไม้ทำลายป่า ปู่จารบอกว่ากว่าจะไปเอามาได้ก็เจอกับสิ่งลี้ลับทดสอบหลายอย่าง หลวงปู่ให้สร้างเป็นพระปราบมาร ท่านบอกว่าในอนาคต มารมันมาเกิดกันเยอะต้องใช้ของดีปราบมัน ปู่จารบอกว่าเวลาเดินเข้าป่าขึ้นภูจำปาจั๊กจั่นจะเงียบเสียงไม่ยอมร้อง เมื่อเอามาบดเป็นผงตะเคียน จะผสมเกษา ผงเพชร ผงพลอย เพิ่มความเมตตามหาเสน่ให้อีกเยอะ ขลังสุดสุด

เสกโดยหลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง ปู่ฤาษีฝั่งเขมร ปู่จารแก้วเจียร อาจารย์สมบัติเสกให้อีกทีหลังสุด คนที่นำไปบูชา หรือ ห้อยคอ บอกว่ามีพระนางเทพอัปสรคอยเดินตาม หรือ เทพเดินตาม พลังแรง ดีทุกทาง ใครทำไม่ดีกับเรา จะสะท้อนกลับไปหาเขาเอง ให้เราทำแต่ความดีไว้เถิด

สนใจบูชา องค์ละ 1500บาท โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368


พระเครื่องหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินตำนานพระเกจิและภาคอภินิหาร วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง สนใจไปที่ www.หลวงปู่สรวง.net หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 0922644368วิ่งว่าว ทหารพรานทั้ง4หลังจากมากราบหลวงปู่สรวงแล้ว ต่างยอมรับว่าหลวงปู่สรวงเป็นพระผู้วิเศษ เหนือกว่าพระทั่วไป ท่านใช้ให้ช่วยทำอะไรก็ยินดีทำทุกอย่าง ต่อมาหลวงปู่ใช้ให้ทหารวิ่งว่าวของท่านที่ตั้งวางไว้ข้างกระท่อม โดยให้3คนวิ่ง อีกคนปล่อยว่าว แต่วิ่งอย่างไรว่าวก็ไม่ขึ้น เพราะลมไม่มีและท่านให้วิ่งตามลมไม่ให้วิ่งต้านลม เมื่อวิ่งไม่ขึ้นหลวงปู่ก็ทำโทษ ให้ทหารทั้งหมดนอนเรียงกันท่านเดินเหยียบหลังข้ามไป เสร็จแล้วท่านให้ทหารลุกขึ้น นอนทับกันเป็นคู่ สักครู่หนึ่งก็ให้แยกกัน ลุกขึ้นยืน หลวงปู่บอกนี่คือโชคของพวกเจ้า หวยงวดนั้นออก 842 คำค้นเกี่ยวกับ หลวงปู่สรวง หลวงปู่สรวง, หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น, กุมารทอง, ลูกกรอกคำค้น : หลวงปู่สรวง , เหรียญกรมหลวงชุมพร


ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ อาจารย์วัฒน์
อีเมล์ wat1wat1wat1@hotmail.com
เบอร์โทรติดต่อ 0922644368
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
พระผงหลวงปู่โต๊ะรูปปิดตา หลังยันค์ นะมหาเศรษฐีรุ่น...
พระผงหลวงปู่โต๊ะรูปสังกัจจายย์ หลังยันค์ นะมหาเศรษ...
พระสมเด็จแหวกม่าน หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี รุ่น...
พระสมเด็จแหวกม่าน หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี รุ่น...

ข้อมูลประกาศ

หมายเลขประกาศ 495597
หมวดหมู่ ของเก่า, ของสะสม, หนังสือ
วันที่ลงประกาศ 11/03/2562 18:23
วันที่หมดอายุ 04/05/2562 18:23
จำนวนผู้เข้าชม 358

ดำเนินการ

รหัสลับ
รหัสลับ
ต่ออายุ
รหัสลับ

กรุณาใส่รหัสลับของประกาศ เพื่อลบประกาศ

รหัสลับ
ชื่อคุณ
อีเมล์คุณ
ชื่อเพื่อน
อีเมล์เพื่อน
ไม่เหมาะสมเนื่องจาก
ระบบให้ตรงดังภาพระบุตัวเลข 4 หลัก คุณเป็นมนุษย์หรือเปล่า?