รูปหล่อเหมือนขนาดห้อยคอหลวงปู่สรวงรุ่นแรกวิสาขะจันทร์เพ็ญ วัดไพรพัฒนา ปี40

รูปหล่อเหมือนขนาดห้อยคอหลวงปู่สรวงรุ่นแรกวิสาขะจันทร์เพ็ญ วัดไพรพัฒนา ปี40
หมายเลขประกาศ 492966
หมวดหมู่ พระเครื่อง, ดูดวง
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ประเภท ขาย
ชื่อผู้ประกาศ อาจารย์วัฒน์
เบอร์โทรติดต่อ 0922644368

รายละเอียด

 รูปหล่อเหมือนขนาดห้อยคอหลวงปู่สรวงรุ่นแรกวิสาขะจันทร์เพ็ญ วัดไพรพัฒนา ปี40รูปหล่อรุ่นนี้หลวงปู่สรวงท่านอธิษฐานจิตเต็มกำลังเพราะทั้งสามโลกเปิด เมื่อวันวิสาขบูชาเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2540 เป็นเนื้อโลหะผสมชนวนขอมโบราณพันปีก้นอุดกริ่ง (ตอก 9 โค๊ด สุดหายาก) ใต้ฐานตัว "ส" และฐานด้านหลังอีกสอง ส คือตัวย่อหลวงปู่สรวง จำนวนการสร้างน้อย ออกที่ วัดไพรพัฒนา อ. ภูสิงห์ จ. ศรีษะเกศ เรียกรุ่นนี้ว่ารุ่นวิสาขจันทร์เพ็ญ ปี40 พุทธคุณดีทุกทาง โดยเฉพาะโชคลาภ ค้าขาย เสี่ยงดวง ขอท่านได้ไม่ผิดหวัง จากประสบการณ์ ที่ได้ยินท่านนึงอยากจะขายที่จึงอธิษฐานขอหลวงปู่ไม่นานก็สมหวังจึงไปซื้อว่าวมาถวายหลวงปู่ที่สวนพุทธธรรมบายตึ๊กเจีย ปทุมธานี อีกท่านนึงนึกในใจว่าขอให้ขายของได้นะหลวงปู่วันนี้ ไม่นานมีก็คนมาเข้าร้าน เรื่องโชคลาภเสี่ยงดวงมีให้เห็นแบบปากต่อปากหลายท่านบอกว่าเยี่ยมจริงๆโดยเฉพาะบ่อนที่ขเมรยังต้องร้องเลยเพราะว่าเล่นแล้วรวยๆออกมากันแทบทุกคน

คำว่า "บายตึ๊กเจีย" เป็นภาษาเขมร เป็นคำที่หลวงปู่สรวงมักกล่าวให้พรเสมอๆ คำว่าบายเป็นภาษาเขมร แปลว่าข้าว ตึ๊ก แปลว่าน้ำ และเจียแปลว่าดี รวมแล้วคำว่าบายตึ๊กเจีย แปลว่าข้าวน้ำดีนั่นเอง

หลวงปู่สรวงมีชีวิตอยู่อย่างไร้กาลเวลาไม่มีกำหนดเวลาถึงความสิ้นสุดจึงได้ฉายาว่าหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดิน500พรรษา ท่านชำนาญในการเข้านิโรธ เข้าสมบัติ 8 ถอดจิตชำนาญในมโนมยิทธิการแสดงฤทธิ์ทางใจ ชำนาญในกสิณอภิญญา ควบคุมบังคับธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ ได้อย่างเด็ดขาด สามารถเนรมิตวัตถุ สามารถเรียกของจากอีกที่หนึ่งมายังอีกที่หนึ่งได้ สามารถชนะแรงโน้มถ่วงของโลก ชนะกาลเวลา มีความเป็นอิสระจากพันธนาการทุกชนิด ชนะกฏเกณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ทางโลกวัตถุทุกประการ นี่คืออภิญญาส่วนหนึ่งอันยกตัวอย่างมาน้อยนิดในองค์พระหลวงปู่สรวงมหามุนีดาบสผู้ทรงอิทธิ์ฤทธิ์บุญฤทธิ์เหนือโลกเหนือวิลัยแห่งปถุชนคนธรรมดา

หลวงปุ่สรวงเมื่อบวชเข้ามาในบวรพระพุทธศาสนาแล้วก็เจริญกรรมฐานตามแนวทางของพระพุทธองค์จนบรรลุธรรมสูงสุด เป็น “จตุปฏิสัมภิทาญาณ” แก่กล้าในอิทธิฤทธิ์ในเดชสูงสุด ดำเนินตนตามแนวทางพระโพธิสัตว์ คือ แม้บรรลุหลุดพ้นแล้วก็ยังไม่เข้านิพพานจะยังโปรดสรรพสัตว์ผู้ยากทั้งหลาย ดูแลพระพุทธศาสนาต่อไปก่อน อีกนานเท่าไรไม่มีกำหนดแล้วแต่ความปรารถนาขององค์หลวงปู่สรวงท่านเอง

วัตถุมงคลของหลวงปู่สรวงทุกชนิด โดดเด่นหลายทางตามคำอธิฐานดังนี้
1. บูชา 1 อาทิตย์ เห็นฤทธิ์ ทางเมตตามหานิยม เจ้านายรัก ติดต่อการงานดี
2. บูชา 2 อาทิตย์ เห็นฤทธิ์ ด้านโชคลาภ ค้าขาย ขายของดี ขายคล่อง เงินมาไม่ขาดสาย
3. บูชา 3 อาทิตย์ เห็นฤทธิ์ ด้านเสี่ยงโชค เล่นการพนัน เสี่ยงดวง หวยล็อตเตอรี่ เห็นผลแน่นอน หากผู้นั้นบูชาด้วยความศรัทธาแน่วแน่
4. เรื่องความปลอดภัยทางรถยนต์ แคล้วคลาด ไม่มีตายโหง
5. ขอได้ดังใจนึกทางด้านค้าขายธุรกิจเจริญรุ่งเรือง เวลาเดือดร้อนทางการเงิน ให้ทำพิธีบอกกล่าวจุดธูปบอกท่านและอาราธนาขอพรเช้าเย็น 9 จบ ท่านจะช่วยให้เห็นผลได้รับความสำเร็จสมหวังมามากแล้วไม่เชื่อทดลองเถิด
6. คงกระพันชาตรี ไว้ใจได้เห็นอภินิหารบ่อยๆ
7. ป้องกันคุณไสย์ แก้อาถรรพณ์ ป้องกัน ผีสางนางไม้ เจ้าที่เจ้าทางได้
8. เสริมดวง หนุนดวงชะตา
9. ป้องฟ้าผ่า ไฟไหม้ ได้

เปิดให้บูชาองค์ละ 800 บาท สนใจโทรสอบถามโทรศัพท์มือถือ 092-264-4368

ค่าส่งทางไปรษณีย์เพิ่ม50บาท

คำค้นเกี่ยวกับ หลวงปู่สรวง

หลวงปู่สรวง, หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น, กุมารทอง, ลูกกรอก, หลวงปู่ข้าวแห้งคำค้น : หลวงปู่สรวง , เหรียญกรมหลวงชุมพร


ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ อาจารย์วัฒน์
อีเมล์ wat1wat1wat1@hotmail.com
เบอร์โทรติดต่อ 0922644368
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ลูกสะกดกันภัย หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ออกวัดซับลำใย...
มรดกจากหลวงปู่สรวง มอบให้คุณเป็นของขวัญวันสงกรานต์...
ปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรก หลวงปู่ธรรมรังษี วัดพุ...
ปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรก หลวงปู่ธรรมรังษี วัดพุ...

ข้อมูลประกาศ

หมายเลขประกาศ 492966
หมวดหมู่ พระเครื่อง, ดูดวง
วันที่ลงประกาศ 18/01/2562 09:40
วันที่หมดอายุ 05/03/2562 09:40
จำนวนผู้เข้าชม 318

ดำเนินการ

รหัสลับ
รหัสลับ
ต่ออายุ
รหัสลับ

กรุณาใส่รหัสลับของประกาศ เพื่อลบประกาศ

รหัสลับ
ชื่อคุณ
อีเมล์คุณ
ชื่อเพื่อน
อีเมล์เพื่อน
ไม่เหมาะสมเนื่องจาก
ระบบให้ตรงดังภาพระบุตัวเลข 4 หลัก คุณเป็นมนุษย์หรือเปล่า?