ขออภัยค่ะ, ไม่พบประกาศนี้ในระบบ อาจเนื่องจากประกาศนี้ถูกลบ หรือ หมดอายุแล้ว



ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพร 5-30 กก สูตรลดความอ้วนแบบถาวร ลดหน้าท้องรวดเร็ว ลดอ้วนด้ว

ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพร 5-30 กก  สูตรลดความอ้วนแบบถาวร ลดหน้าท้องรวดเร็ว ลดอ้วนด้ว
หมายเลขประกาศ 18495
หมวดหมู่ อาหาร, สุขภาพ
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ประเภท อื่นๆ
ชื่อผู้ประกาศ easy4diet
เบอร์โทรติดต่อ 0866263294

รายละเอียด

ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพร 5-30กก. สูตรลดความอ้วนแบบถาวร ลดหน้าท้องรวดเร็ว ลดอ้วนด้วยตัวเอง ลดต้นแขนและขาแบบง่ายๆ ได้ผลจริง  ที่นี่
วิธีลดความอ้วนง่ายๆ
การลดน้ำหนักด่วน  อาหารทดแทน
ได้ผลจริง ได้ผลเร็ว ด่วนที่สุด วิธีธรรมชาติ

http://www.mindandcare4u.com

ทางเลือกหนึ่ง
...ในการดูแลแก้ปัญหาสุขภาพและรูปร่างด้วยตัวเองแบบง่ายๆ
ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอันดับ 1  เห็นผลภายใน 4สัปดาห์
 ผ่านการรับรองอย. มากกว่า70 ประเทศ
     -  ลดความอ้วนแบบถูกวิธี ที่บ้านรูปร่างผอมไม่กลับมาอ้วนอีก
4 ขั้นตอน ลดความอ้วนอย่างได้ผลเร่งด่วนรวดเร็วใน1 โปรแกรม
 
1. ลดสารพิษด้วยสมุนไพรลดหน้าท้อง ลดต้นขาลดน่อง ช่วงแขนและลดสะโพก
2. กำจัดและลดไขมันส่วนเกินพร้อมกระชับ
 
3. เผาผลาญไขมันเก่า 4.ติดตามผลการลดความอ้วนง่ายๆโดยผู้เชี่ยวชาญ
โภชนาการ......ไม่ใช่ยา  ด้วยวิธีธรรมชาติ
ถ้าหากสนใจการลดน้ำหนักแบบเห็นเร็วและง่ายให้เข้าไปดูที่ Web ข้างล่างนี้ได้
http://www.mindandcare4u.com

( ถ้าคลิกไม่ได้ก็ copy ไปวางที่ช่อง Address แล้วกด Enter แล้วเข้าไปได้เลย)
 
หรือติดต่อ  คุณพิมพ์ชนก  086-6263294 นะคะ
**ไม่ต้องอดอาหาร          **ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกาย
**ใช้ได้สำเร็จผลแล้วมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก   
**ปลอดภัย ไม่ใช่ยา ผ่านการรับรองจาก อย. มากกว่า 70ประเทศ
**รับรองผลด้วยระบบคืนเงิน100%
ควรจะเป็นข้อมูลจริง และสำหรับผู้ที่สนใจลดน้ำหนักรวดเร็วจริงจังถาวรเท่านั้น
โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน อันดับ 1 ที่ช่วยให้คุณมีน้ำหนักและรูปร่างตามที่คุณต้องการ เพราะโปรแกรมการลดน้ำหนักของเรา ผ่านการวิจัยและพัฒนา โดยแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก รางวัลโนเบล
 
        ลดน้ำหนักแล้ว สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ไม่กลับมาอ้วนอีกไม่เสียเวลาเพราะได้ผลภายใน 1 เดือน และช่วยให้คุณประหยัด เพราะได้ผลจริงไม่ต้องลองผิดลองถูก

     เราได้รับการอบรมทางด้านโภชนาการ จึงสามารถให้คำแนะนำ และคำปรึกษา ให้คุณมีน้ำหนักและรูปร่างที่ดีตามที่คุณต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม
 
ตัวอย่างลูกค้าลดน้ำหนักของเรา
คุณอัญชลี นุ่มพู่(อายุ24 ปี)
" หนูเคยลดน้ำหนักโดยการอดอาหารมาก่อน ไม่ได้ผล เลยเพราะยิ่งอดยิ่งหิวยิ่งหิวยิ่งกิน ยิ่งกินก็ยิ่งอ้วน จะออกกำลังกายก็ไม่ได้เพราะน้ำหนักเยอะเกินไปข้อรับไม่ไหวแล้ว  จึงลองกินยาลดน้ำหนักตามคลินิก ดีใจมากน้ำหนักลงไปถึง 30 กก.แต่หลังจากหยุดยา น้ำหนักก็เด้งขึ้นมาอีก 70 กก.ตอนนั้นหนักถึง153กก. สุขภาพแย่มากๆรู้สึกกลัว  และไม่คิดที่จะลดน้ำหนักอีกเลยเพราะคิดว่าชาตินี้คงไม่มีทางลดน้ำหนักได้สำเร็จอีกแล้ว

วันหนึ่งโชคดีมาก ๆ ได้พบกับโปรแกรมลดน้ำหนักตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้ผล ตัดสินใจอีกครั้งด้วย 2 เหตุผล คือ มีอย. และรับประกันคืนเงิน เริ่มต้นใช้เดือนแรกน้ำหนักลงไป 6 กิโล รู้สึกดีมาก ๆหน้าตา ผิวพรรณสดใสอย่างเห็นได้ชัด จึงใช้โปรแกรมอย่างต่อเนื่องปัจจุบันใช้ติดต่อกันเพียง 7 เดือน น้ำหนัก ลดไปแล้ว 37 กิโล สุขภาพดีมากๆที่สำคัญหมอสั่งไม่ต้องกินยาลดความดันและเบาหวานอีกเลย
ต้องขอขอบคุณโปรแกรมนี้มากๆค่ะเพราะแนนไม่คิดว่าชีวิตจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมตอนนี้น้ำหนักแนนอยู่ที่ 106 kg ตั้งใจว่าภายใน 10 เดือนข้างหน้าจะลดน้ำหนักให้เหลือ 60 kg ให้ได้ค่ะ" 
 
สุพรรณี ทิพณี  น้องบอลลูน ( อายุ 22 ปี )
น้ำหนัก 62กิโลกรัม         ลดลง 14กิโลกรัม        
" ตอนอ้วนหน้าใหญ่ กลม แถมหน้ามัน พยายามลดน้ำหนักทุกวิธีทั้งอดอาหารและกินยาลดน้ำหนักที่คลีนิคใกล้มหาลัย กินแค่ 7 วันแทบทนไม่ไหว ใจสั่น ปากแห้ง นอนไม่หลับ ไม่มีแรง เลยเลิกกินเพราะกลัวมาก ไปทำงานที่ต่างประเทศ กลับมา น้ำหนักสูงถึง 62 กก.ตัดสินใจเลือก  เพียง  1 เดือน ลดได้ 5 กก.  3 เดือนลดได้ถึง 14 กก.หน้าเล็กและเรียวยาวขึ้น  ผิวใสขึ้นจนเพื่อนๆทุกคนทัก และชมว่าสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ จะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดี ที่ดีใจที่สุดคือ อาการไมเกรนที่ปวดมากๆ หายไป "
 
จ.ส.ต. กิตตินันท์  ช่วยหวัง อายุ 40ปี
น้ำหนัก 88.4 กิโลกรัม         ลดลง 15 กิโลกรัม        
"น้ำหนักผมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งน้ำหนักสูงถึง 88.4 ก.ก. เสื้อผ้าใส่ลำบากมาก ผมทำงานเป็นตำรวจอยู่จังหวัดตรังเวลาจะทำงานต้องซ้อนรถมอเตอร์ไซด์  แต่กว่าจะยกขาขึ้นรถใช้เวลานานมากเหงื่อแทบตกทนไม่ไหว โชคดีมากๆได้รู้จักโปรแกรมลดน้ำหนักของ  มั่นใจเพราะเห็นโฆษณามานาน เห็นแต่ละคนลดน้ำหนักได้และสุขภาพดีขึ้น ผมตัดสินใจเพราะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แค่ 3 เดือน เอว ผมลดลงตั้ง 6 นิ้ว
น้ำหนักลดลง 14.9 ก.ก. จาก 88.4 ก.ก. เหลือ 73.5 ก.ก. สุขภาพผมดีขึ้นมากๆ เคยชอบมึนหัว และมือชา ตอนนี้ดีขึ้นจริงๆครับ อยากแนะนำเพราะไม่แพงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้  คุ้มจริงๆครับ "
 
วงศกร  ไชยงาม (ปอนด์) อายุ 22 ปี
 น้ำหนัก 92กิโลกรัม         ลดลง 14กิโลกรัม         น้ำหนัก 78กิโลกรัม 
"ตอนที่ผมอ้วนแม่เคยบอกให้ลดน้ำหนัก เพราะเป็นห่วงเรื่องของสุขภาพ ผมเป็นคนชอบทานเนื้อ และขนมขบเคี้ยวมากๆ ตอนนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 92 กก. รู้สึกอึดอัด และกังวลปัญหาสุขภาพที่อาจมา เพราะโรคอ้วน ไขมันที่พุงและคางก็เยอะมากๆ จนแทบมองไม่เห็นคอ หาเสื้อผ้าใส่ยาก ใส่ชุดไหนก็ดูไม่มั่นใจ ก็เลยหาวิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเอง โดยการออกกำลังกายทุกเย็นและอดอาหาร ใช้เวลา 1 ปี ในการลด 10 กก. พอเลิกทำก็กลับมาอ้วนอีกเหมือนเดิม เลยคิดว่าชีวิตนี้คงจะเป็นคนอ้วนไปตลอดชีวิต วันนึงผมได้มารู้จักกับโปรแกรมลดน้ำหนักของ  และตัดสินใจฮึดสู้ลดน้ำหนักอีกครั้ง อย่างจริงจัง 2-3 เดือน ผ่านไปผมก็สามารถลดน้ำหนักได้ทั้งหมด 14 กก. ผมดีใจมากๆ ที่ตัดสินใจไม่ผิด หลายๆคนทักผมว่าดูดีขึ้นเยอะ ขนาดของเสื้อผ้าก็เปลี่ยน ไซส์เล็กลง กางเกงเกือบทุกตัวก็หลวมไปเลย มีรูปร่างดูดีสมส่วนมากขึ้น ผิวพรรณก็ดูสดใสยิ่งขึ้น ตอนนี้ชีวิตมีความสุขขึ้นมากเลยนะครับ"
อรุณี  ก้าวสมบูรณ์  อายุ  60ปี  อาชีพ พยาบาล
“ปัญหาของคนวัยทองที่น้ำหนักเกินคือ  ปวดหัวเข่าและส้นเท้า  เวลาเดินขึ้นบันไดรู้สึกเหนื่อยและทรมานมาก  หมอบอกให้ลดน้ำหนักเพราะมีปัญหาไขมันในเลือดสูง  ก่อนหน้านี้อดอาหารเองก็ไม่ได้ผล  และไปกินยาสมุนไพรซึ่งทำให้ถ่ายท้องไม่ดีเลย  โชคดีที่เข้าโปรแกรมเดือนแรกลดได้  3.5กก.  2เดือนลดได้  6  กก.  ทานโปรแกรมต่อเนื่องอย่างจริงจัง  เห็นผลรวมลดน้ำหนักได้ 12กก.  มีความสุขมากๆ  เพราะนอนหลับสนิท  และหลับลึกขึ้นไม่ตื่นบ่อย  ไม่ปวดเข่าและส้นเท้า  อาการนอนกรนหายไป  แถมเดินคล่องว่องไว  ภูมิใจมากที่สุดตอนที่เอาชุดผ้าไหมที่ตัดไว้มาใส่ได้”
คุณธนพร  เสวก  อายุ  33  ปี/  แม่บ้านลูก 2คน
“ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์  มีปัญหาหลังคลอด  มีน้ำหนักสูงมากถึง  82  กก.  เคยใช้วิธีลดน้ำหนักมาหลายวิธี  ทั้งกินยาลดน้ำหนัก  และใช้บริการศูนย์ความงาม  หมดค่าใช้จ่ายเป็นหมื่นๆ  แต่ไม่ได้ผลเลย  เสียทั้งเงิน  เสียทั้งเวลา  เลือกอยู่นานวาจะใช้วิธีการลดน้ำหนักจากที่ไหนดี  เพราะมีเยอะมาก  แต่ตัดสินใจเลือก mind&care  เพราะเป็นว่าเป็นอาหารที่ผลิตและผ่านการค้นคว้า  วิจัยในระดับโลก  มีอย.รับรอง 72ประเทศ  และไม่แพงเกินไป  ดีใจมากเดือนแรกน้ำหนักลดลง  7  กก.  3เ ดือน  ลดได้ 20กก.  5เดือนลดลง 33กก.  ตื่นเต้นสุดๆเลย  เพราะสวยขึ้นและเอาเสื้อผ้าเก่าๆ มาใส่ได้  ลดน้ำหนักมาเมื่อ 6ปีที่แล้ว  น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นอีกเลย  ขอบคุณmind&care  มากๆ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”



ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ easy4diet
อีเมล์ easy4diet@yahoo.com
เบอร์โทรติดต่อ 0866263294
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
คอร์สลดน้ำหนักอย่างได้ผล 3-20 กก เทคนิคลดหน้าท้อง ...
คอร์สลดน้ำหนักอย่างได้ผล 3-20 กก เทคนิคลดหน้าท้อง ...
คอร์สลดน้ำหนักอย่างได้ผล 3-20 กก เทคนิคลดหน้าท้อง ...
คอร์สลดน้ำหนักอย่างได้ผล 3-20 กก เทคนิคลดหน้าท้อง ...

ข้อมูลประกาศ

หมายเลขประกาศ 18495
หมวดหมู่ อาหาร, สุขภาพ
วันที่ลงประกาศ 17/05/2555 21:08
วันที่หมดอายุ 07/06/2555 21:08
จำนวนผู้เข้าชม 509

ดำเนินการ

คำค้น : ลดน้ำหนักเร่งด่วน , ลดความอ้วนง่ายๆ , ลดหน้าท้องรวดเร็ว , ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

รหัสลับ
รหัสลับ
ต่ออายุ
รหัสลับ

กรุณาใส่รหัสลับของประกาศ เพื่อลบประกาศ

รหัสลับ
ชื่อคุณ
อีเมล์คุณ
ชื่อเพื่อน
อีเมล์เพื่อน
ไม่เหมาะสมเนื่องจาก
ระบบให้ตรงดังภาพระบุตัวเลข 4 หลัก คุณเป็นมนุษย์หรือเปล่า?